Em chào Bsĩ,E bị đau ở bìu tinh hoàn,đau râm ran theo từng cơn,ở bìu bên phải,Em đả vào bvien trung ương Huế khám 4lần ở khoa tiết niệu,chụp phim và siêu âm,xét nghiệm lao nước tiểu nhưng tất cả đều bình thường,Bsĩ ở đó khám không ra bệnh,xin Bác sĩ tư vấn giúp Em nên đi Hà Nội hay Bviện chợ rẫy Sài Gòn khám không,xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, bạn lo lắng có thể khám BV Bình Dân ở TP.HCM nhé chúc bạn khoẻ