Em là nam, 22 tuổi, sau khi quan hệ không dùng bao thì 2 ~ 3 ngày sau dương vật của em hay chảy ra một dịch lỏng màu trắng đục hơi ngả vàng như nước vo gạo nhưng khi đi tiểu thì không có bất cứ cảm giác đau buốt hay bất thường nào cả, chỉ có cảm giác như nước tiểu nó còn đọng lại ở đầu lỗ tiểu và hơi ngứa nhẹ. Em có tự xuất tinh để kiểm tra tình trạng của mình thì tinh dịch của em có màu vàng như mủ, kèm theo những cục vón màu trong suốt như thạch. Trong quá trình xuất tinh em cũng không có bất cứ cảm giác đau hay khó chịu gì cả. Tình trạng này đã kéo dài được hơn 2 tuần, mong bác sĩ tư vấn giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đi khám chuyên khoa Nhiễm để tầm soát bệnh về tình dục như lậu không nhé. Chúc bạn khỏe.