Chào bác sĩ, Tinh hoàn của cháu một bên (bên trái) đã bị teo từ khoảng 10 năm trước. Do thời điểm đó cháu còn ở dưới quê và kinh tế còn khó khăn nên cháu ko quan tâm nhiều đến việc này và cũng ko nói cho ba mẹ cháu biết. Năm nay cháu đã 28 tuổi, tinh hoàn bên phải đôi khi cũng có cảm giác hơi đau đau. Tinh dịch của cháu thì khoảng một nửa màu trắng, một nửa có màu trong suốt. Như vậy thì có bị vô sinh ko bác sĩ? Có chữa được không và nên khám ở đâu ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
chào bạn: nếu một quả teo lại thì một quả tinh hoàn nếu ở trạng thai sinh lý thì hoàn toàn đáp ứng đủ khả năng sinh sản của bạn, nhưng để khẳng định phải làm tinh dịch đồ xem số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng của bạn có tốt không , bạn ở hà nội cần phải đi khám bệnh viện phụ sản hà nội, hay trung ương, việt đức còn thành phố hồ chí minh bệnh viện từ dũ