Bác sĩ cho e hỏi gel titan có tác dụng gì và có đc kiểm định của bộ y tế chưa ạ???
Trả lời:
chào bạn: theo như nhà sản xuất đưa ra có tác dụng tăng kích thước dương vật! nhưng thực tế nhiều người dùng không có tác dụng, và về mặt y học thì nó là điều khó có thể cải thiện được trừ phẫu thuật,còn về mặt bộ y tế cho phép hay không nói thật là bác sĩ như mình cũng khó có thể biết được vì đây là một nghành khác liên quan đến dược chất và bác sĩ mình chỉ quan tâm đến thuốc và những sản phẩm như này rất ít quan tâm!