nline Bác Sĩ Nhỏ chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi gì thì thoải mái nhé các bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình Bác sĩ cho hỏi Em năm nay 20 tuổi, thủ dâm đc khoảng 6 năm rồi Khi em với người yêu Quan hệ lần đầu Bạn ấy sờ mó thì em cương cứng trong quần rất khó chịu Khi cởi hết đồ ra thì ko cho vào được cô bé của bạn ấy do lần đầu Sau đó của em bị xìu xuống Bạn ấy kích thích thì lại cương nhưng k cứng lắm. Đc vài phút lại xìu. Sau đó em đã cố nghĩ đến cho cậu bé cương cứng nhưng thất bại Sau hôm đó cậu bé hơi đau Em thủ dâm 1 lần thì ra nhiều tinh trùng Hnay là ngày thứ 3 sau hôm đó Em coi phim khiêu dâm cậu bé cũng k cưngs hẳn. Phải dùng tay kích thích Bỏ tay ra vài dây thì cậu bé lại xìu Có phải em bị yếu không ạ? Em nên làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn hạn chế lại tần suất thủ dâm xem tình trạng trên có cải thiện không nhé. Nếu vẫn không cải thiện, khả năng bạn bị rối loạn cương dương, nên khám Nam khoa nhé. Thân mến