Em thủ dâm trong nhà tắm vô tình quẹt đầu dương vật vào tường nhà tắm sau khi thủ dâm xong khoảng nửa tiếng thì em thấy ngứa, em cũng đã rửa với nước sạch và uống kháng sinh thì đã hết ngứa. Em bị ngứa liên tục 1 ngày bác sĩ ạ. Bây giờ ko ngứa nữa thì có bị làm sao ko bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: bạn quẹt dương vật vào nhà tắm co chảy máu gì không bạn!nếu chỉ bị ngứa không thôi thì cũng không cần lo lắng bạn nhé! sợ nhất nhiễm trùng thôi bạn nhé do va chạm chảy máu! còn giờ không còn triệu chứng gì thì bạn không cần lo