Cháu năm nay 24t dạo này cháu thấy cậu nhỏ bị teo nhỏ lại.Do cháu trc đây bị nghiện thủ dâm liệu giờ có chữa được ko bác sỹ và cháu nên đến cơ sở nào để chữa trị
Trả lời:
Chào em Thủ dâm thông thường thì không gây teo dương vật em nhé. Tuy nhiên nếu em thủ dâm với các động tác quá thô bạo có thể dẫn đến việc chai hóa thể hang hoặc chấn thương dương vật thì khi đó có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật khi cương cứng. Do đó em nên lưu ý khi thủ dâm các động tác nên nhẹ nhàng tránh kích thích mạnh bạo. Đồng thời lưu ý việc vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nhiễm vì có thể chính viêm nhiễm do không đảm bảo vệ sinh là nguyên nhân dẫn đến dương vật bị tổn thương và bị teo em nhé. Hiện nay theo các thống kê cho thấy rằng trung bình chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (5 -8 cm). Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm( 9,5- 13 cm). Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm, chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm. Đối với người Việt Nam dương vật nhỏ nếu chiều dài khi xìu <3,8 cm, khi cương <7,8cm. Do đó nếu thấy dương vật nhỏ đi thì em nên đến phòng khám nam khoa để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em