Chào bác sĩ ạ,nay cháu phát hiện ra ở mu dương vật có 1 cục nhô lên chỉ hơi hơi cảm giác ngứa...cháu đã vệ sinh và sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn betadine..bác sĩ cho cho cháu hỏi có phải cháu bị viêm nang lông ko ạ và cháu nên dùng thuốc gì để khỏi ạ.
Trả lời:
Chào em Phải khám trực tiếp mới chẩn đoán là tổn thương gì do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa nhé Thân mến chào em