Bác sĩ cho e hỏi mỗi lần em xuất tinh là buốt và nhức ở đầu dương vật,một tuần nay e đi nước tiểu vàng và buốt vậy cho e hỏi e bị bệnh gì ak
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng tiểu buốt, nước tiểu vàng là những biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu. Viêm đường tiết niệu là thuật ngữ chỉ bệnh lý viêm nhiễm xảy ra trên đường tiết niệu do vi khuẩn gây viêm nhiễm. Sự viêm nhiễm này không đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh lúc đầu nhưng có thể nó sẽ gây đau rát và khó chịu. Đặc biệt khi vi khuẩn kháng lại các thuốc thông thường thì tình trạng đau đớn, khó chịu sẽ càng khó chữa hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!