Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang thuộc giới tính là đồng tính, mà hiện nay tôi muốn quan hệ tình dục đồng tính với bạn trai tôi thì tôi có thể quan hệ bằng cách nào? Tôi nghe có thể quan hệ bằng đường hậu môn, nhưng để quan hệ bằng đường hậu môn thế nào là an toàn. Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Quan hệ tình dục qua hậu môn là một trong những cách thức chủ yếu mà những người đồng tính nam thực hiện vì hậu môn không có tiết dịch như âm đạo nên phải hỗ trợ bằng dầu bôi trơn đây cũng là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường. Điều quan trọng là việc chú ý phòng tránh các bệnh lây nhiễm và tổn thương tại hậu môn-trực tràng. Em hãy nhớ, luôn sử dụng bao cao su và nếu như hai em không dị ứng với dầu bôi trơn đặc chủng dành cho việc quan hệ tình dục thì việc sử dụng nó có thể giúp em an toàn và dễ chịu hơn. Ngoài ra, việc luôn vệ sinh sạch sẽ hậu môn cũng như dương vật cũng đều quan trọng và giúp giảm nguy cơ gây bệnh ở cả hai người. Thân mến chào em