Tôi có đời sống tình dục bình thường nhưng sáng sớm hay bị cương cứng và ảnh hưởng tới giấc ngủ. Mong được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Dương vật cương cứng vào buổi sáng là một hiện tượng tự nhiên ở nam giới. Buổi sáng sớm là thời điểm lượng testosterone cao nhất trong ngày, ngoài ra, buổi sáng nam giới thường mắc tiểu, dương vật cương cứng để ngăn chặn nước tiểu tràn ra ống niệu đạo và gây 'tè dầm'. Tuy nhiên, hiện tượng dương vật cương cứng vào buổi sáng không phải ai cũng có, và không phải luôn luôn diễn ra trong suốt cuộc đời của người nam giới do vậy bạn không cần phải lo lắng nhé! Chúc sức khỏe!