Bác sĩ ơi thỉnh thoảng em lại thấy đau 2 hòn tinh hoàn, khoảng 2 đến 3 phút bác sĩ ạ. Nhất là lúc đi ngủ, cả 2 hôm liền em đều thấy đau vào lúc đó( lúc 11h đêm). Em có bị bệnh gì không bác sĩ, mong bác sĩ giúp em, em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Thỉnh thoảng đau thì không vấn đề gì bạn nhé, bạn theo dõi thêm một thời gian, nếu đau nhiều và kéo dài thì bạn nên đến bệnh viện để khám nhé. Thân ái.