Em/cháu bị xuất tinh sớm.em/cháu nên điều trị như thế nào ah
Trả lời:
chào bạn: bệnh xuất tinh sớm là bệnh khi quan hệ mà chỉ trong vòng 2-3 phút đã xuất tinh khó có thể làm đối phương được lên đỉnh, muốn điều trị phải tìm nguyên nhân của bệnh, nếu bị bệnh về tâm lý phải điều trị về tâm lý, hay như mọi thứ đều bình thường nhưng do thiếu kĩ năng thì phải rèn luyện kĩ năng, còn bệnh thực thể phải điều trị bệnh dùng thuốc, muốn biết được nguyên nhân thì bác sĩ cần phải thăm khám và hỏi trực tiếp em bạn các dấu hiệu các triệu chứng kèm theo mấy có thể chẩn đoán và điều trị được bạn nên khuyên em bạn đến các cơ sở nam khoa để khám sớm nhé