Xin chào bác sĩ. Cho e hỏi thủ dâm có liên quan đến việc xuất tinh sớm không ạ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Thủ dâm có những mặt tích cực, nhưng nếu thủ dâm quá nhiều thì lại gây hại cho cơ thể, đặc biệt là sức khỏe sinh sản Lạm dụng thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới như: xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương... Thân mến chào em