dạ chào bác sĩ. xin bác sĩ tư vấn dùm e vần đề tế nhị này ạ.theo thông tin e tìm hiểu thì e bị dài bao quy đầu,và mỗi lần cương cứng thì ko để lộ quy đầu ra,nếu để vậy quan hệ thì được lâu hơn một tí,còn nếu kéo da quy đầu xuống để lộ ra thì quan hệ được khoảng 1p là xuất tinh rồi. mong bác sĩ tư vấn cho e có cách nào khắc phục tình trạng này ko ạ.e xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: quan niệm đó hoàn toàn không đúng bạn nhé, khi bạn bị dài bao quy đầu bao quy đầu của bạn không được lộ ra tức vẫn ở trong bao da, thì mức độ cọ xát càng mạnh, quan hệ cnagf nhanh ra hơn, và nguy cơ nhiễm khuẩn càng cao, có thể dẫn tới vô sinh nếu nhiễm khuẩn lâu ngày không giải quyết