bác sĩ cho em hỏi em vừa thủ dâm xong có nên đi đá bóng luôn không ạ . Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ạ , em thủ dâm xong không bị mệt ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn thủ dâm cơ thể mất cũng khá nhiều calo và huy động nhiều yếu tố hóc môn khác cũng như, hoạt động cơ làm cho cơ thể có thể mệt mỏi, nếu bạn hoạt động thể dục quá mạnh! có thể khiến bạn hoạt đông xong cơ thể sẽ mệt mỏi bạn nhé!!