2 tuần này cậu nhỏ của em bị mệt, rất khó cương cứng dù cho bạn gái tác động. Ngày trước không bị vậy, mới chỉ bị 2 tuần. Cho em hỏi có cách nào kiểm tra và chữa không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị rối loạn cương dương như vậy có nhiều khản năng xảy ra, như do yếu tố tâm lý, hay như cơ thể có bệnh toàn thân, bạn hãy nên thoả mái giảm bớt căng thẳng học tập làm việc, và bạn không đỡ càn đi khám bác sĩ sớm giải quyết để lâu càng khoa điều trị bạn nhé