Xin chào b.s ạ. E là nam 24 tuổi .khi e nghĩ đến chuyện ấy hoặc xem phim x .khoảng 5 -10 phút là rỉ ra nước nhờn ạ . Mặc dù chưa cương . Cho e hỏi như vậy có phải bị xuất tinh sớm . cảm ơn b.s ạ .
Trả lời:
chào bạn: đó là hiện tượng sinh lý rất bình thường không phải hiện tượng xuất tinh sớm bạn nhé, vì khi bị kích thích tiết ra chất nhờn là phản xạ sinh lý