Bác sĩ ơi, em thủ dâm từ năm lớp 6, hồi đó ngày nào em cũng làm chuyện ấy, cho đến năm nhất đại học và bây giờ em giảm còn 1 lần trên 1 tuần. 3 tuần nay dương vật của em ko còn cương cứng như trước, nó cương yếu và được một lúc là xìu trong khi em vẫn đang xem ảnh đen. Hình như là em bị liệt rương rồi bác sĩ ạ :(( em phải làm sao giờ bác sĩ. Tiện thể bác sĩ cho em hỏi luôn là em thủ dâm nhiều vậy thì khả năng có con của em bây giờ là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Việc thủ dâm quá sớm, thủ dâm nhiều trong thời gian dài có thể dẫn đến các rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm...qua đó ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Tuy nhiên việc ảnh hưởng thế nào, mức độ ảnh hưởng lại tùy cụ thể từng người. Do đó, nếu thấy biểu hiện trên, bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để được bác sĩ khám và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!