Em bao quy đầu em rất nhạnh cảm khi quan hệ xuất tinh 1 dây lần đầu em quan he có cách nào giảm nhạm cảm bao quy đầu không bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân, chứ không hẳn phải do bạn bị nhạy cảm về bao quy đầu làm bạn xuất tinh sớm, bạn cần nên đi khám bác sĩ, để được chẩn đoán và điều trị sớm nhất có thể bạn nhé