Em chào bác sĩ. Cho em hỏi cậu nhỏ của em tự nhiêu bị ửng đỏ. R đụng vô là nó rát như hình. Vậy có bị sao không v ah
Trả lời:
Chào em, Sang thương của em ở vùng da của thân dương vật, xung quanh đỏ ửng, có phần rìa vành khăn và loét ở giữa, có thể ngứa là do nấm. Bạn có thể thoa các loại kem chống nấm da trên thị trường. Tuy nhiên lưu ý khi bôi nhớ để thoáng mát để phần kem thấm nhanh vào da, không bị bôi mất chất thuốc. Tốt nhất là chiều sau khi đi làm về bạn tắm rửa sạch sẽ, bôi kem và nằm nghỉ. Thân mến.