Chào bác sĩ, em mới đốt laser trị hạt ngọc dương vật đc 4 5 ngày và hơi ra tí nước màu vàng dạng dịch cũng k sưng tấy k đau k dát thì có sao k ạ? Em đọc trên mạng thì thấy bình thường, nếu đau sưng ms là viêm có đúng k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Ở câu hỏi trước bạn mô tả là có mủ chảy ra từ vết đốt laser, do đó bác sĩ đã nghĩ đến viêm nhiễm. Tuy nhiên, nếu là nước vàng trong, và tại chỗ không sưng đỏ, không đau thì không phảo viêm nhiễm bạn nhé. Và bạn chỉ cần vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ hàng ngày, kết hợp uống kháng sinh bác sĩ đã kê cho bạn. Chúc sức khỏe!