Chào bác sĩ Em mới đốt laser chuỗi hạt ngọc dương vật được 4 5 ngày, e đã bỏ băng gạc và vẫn rửa nc muối, sát trùng ngày 2 lần nhưng lại thấy vết thương hơi chảy mủ, nhưng k sưng k đau rát gì, thì có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu có hiện tượng tại chỗ đốt laser trên đàu đương vật có hiện tượng chảy mủ thì rất có thể xảy ra hiện tượng viêm, nhiễm trùng bạn nhé. Bạn cần tái khám lại để bác sĩ kiểm tra và có hướng xử trí cho bạn. Chúc sức khỏe!