Chào bác sĩ Em mới đốt laser chuỗi hạt ngọc dương vật đc 4 5 ngày nay, em đã bỏ băng gạc để khô tự nhiên, và e vẫn rửa nc muối - sát trùng ngày 2 lần. Nhưng thấy vết đốt hơi ra mủ vàng và hơi dính dính thì có bị sao k ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn đi đốt laser như vậy đến 4-5 ngày vẫn có đầu mủ bạn nên đi khám lại xem phải nhiễm trùng vết mổ không, quy trình chăm sóc vết thương của bạn đã đúng chưa, để lâu là không tốt nguy hiểm