Chao bs. Toi nam nay 36tuoi. Da co gd. Nhung do cv di lam an xa. Nhug moi lan ve voi vợ. Là bi đau buot đâu duong vât. Và bị cả chay mủ ra nua. Moi lan di tieu thi cực buốt mong bs tư vân dm
Trả lời:
Chào bạn! Trong các nguyên nhân khiến dương vật chảy mủ, buốt rát khi đi tiểu thì có thể kể đến hàng đầu là bệnh lậu. Không thể chắc chắn các trường hợp dương vật chảy mủ đều do bệnh lậu nhưng khả năng mắc bệnh lên đến 90%. Bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nên những nam giới có đời sống tình dục không an toàn thường mắc bệnh này. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!