Chào bsi .e bị tinh trùng có vón cục nhỏ nhỏ ạ ,bị từ lúc bắt đầu dậy thì ạ
Trả lời:
Chào em Nếu một thời gian dài nam giới không xuất tinh thì tinh dịch cũng có thể vón cục, hoặc đông đặc, tuy nhiên đó là hiện tượng bình thường. Nhưng nếu thường xuyên xuất tinh mà hiện tượng tinh dịch vẫn bị vón cục, là biểu hiện của các triệu chứng viêm nhiễm mà cơ quan sinh dục nam mắc phải như viêm nhiễm tuyến tiền liệt hoặc tuyến túi tinh. Thân mến chào em