Dương vật của cháu như vậy có bình thường không bác sĩ. Cháu năm nay 13 tuổi
Trả lời:
chào bạn: dương vật chỉ nhìn qua như này chưa thể khẳng định được có bình thường hay không mà cần phải khám trực tiếp, bạn có lột được ra hết phần da đầu dương vật không bạn! bạn không có biểu hiện gì, nếu bạn lo lắng bạn nên đi khám nếu thừa ra bao quy đầu cần cắt da bao quy đầu sớm sẽ tốt