Dạ thưa bác sĩ, Em thủ dâm 4 phút ra có bị xuất tinh sớm ko bác sĩ? E xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Theo hiệp hội y học tình dục: Xuất tinh sớm là tình trạng, người nam giới không có khả năng kìm chế xuất tinh để cho việc xuất tinh xảy trước hoặc ngay khi đưa vào âm đạo với thời gian giao hợp dưới 1 phút trong hầu hết các lần quan hệ tình dục. Như vậy, trường hợp của bạn có thể tạm cho là không bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, do khi quan hệ tình dục thật sự khác với thủ dâm, nên thời gian quan hệ của bạn có thể khác lúc thử dâm bạn nhé. Chúc sức khỏe!