Bác sĩ ơi , cho em hỏi ạ , sáng nay em dậy đi tiểu , thấy rát ở đầu lỗ sáo , em vạch lỗ sáo ra thì thấy bên trong bị mất thịt , có rớm máu . Em nhớ lúc tối em ngủ tay em có thò vào quần cầm dương vật . Em ngủ trong vô thức ko biết có vô tình dùng móng tay thọt vào lỗ sáo ko nữa ! Sáng nay đi tiểu rát quá bs . Cho em hỏi có cần mua thuốc hay đi khám ko ạ ! Hay để nó tự lành ạ bs , dạ em cảm ơn bác 😊
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cũng không chắc mình có tự làm tổn thương lỗ sáo không? Cho nên cần đi khám nếu thấy máu chảy nhiều bạn nhé. Vì có thể là bệnh lý khác như: sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu....