Tôi có lọ thuốc oyster plus zince, đọc trên mạng thì thấy nó là dùng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế. Bác sĩ cho biết nên dùng thế nào. Dùng song song với menevit có sao không. Tôi là nam, năm nay 38t, cao 1m7, cân nặng tầm 62 kg, sức khoẻ bình thường
Trả lời:
Chào em Các loại thuốc oyster plus zince và menevit đều là thuốc tăng cường sinh lý nam dùng chung được em nhé Nhưng nếu em có sức khỏe bình thường thì cũng không cần bổ sung thuốc, chỉ nên ăn uống ngủ nghỉ khoa học ,tăng cường thể thao Còn nếu uống thuốc oyster plus zince thì ngày dùng 1-2 viên Thân mến chào em