Xin bsy tư vấn Đàn ông đã Mỗ cắt bỏ Tuyến Tiền Liệt toàn phần , sử dụng viên uống Kichmen 1h , có tác dụng không ? Xin chân thành cám ơn Bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn! TLT cũng chỉ là một tuyến sinh dục phụ, chỉ tiết ra chừng 15 - 20% khối lượng tinh dịch của mỗi lần xuất tinh, vì thế khi đã bị cắt bỏ rồi khối lượng tinh dịch chỉ giảm, ít khi xuất tinh. Ngoài ra, tinh dịch được bài xuất cả ở một số tuyến phụ nữa nằm ở (hành) niệu đạo. Sự bài tiết tinh dịch lệ thuộc vào nồng độ nội tiết tố nam trong máu. TLT to lên cũng có nhiều phần ảnh hưởng của nội tiết tố nam, nhất là DHT - một chất chuyển hóa của testosterone và tác dụng trên TLT mạnh gấp nhiều lần testosterone. Dùng thuốc kichmen 1h cần cân nhắc bạn nhé. Thuốc sẽ ít có tác dụng.