Hôm trước em có hỏi nhưng do ko nói rõ nên nay em sẽ nói chi tiết hơn, đúng là lúc đầu bao quy đầu e ko hề bị mỏng, vẫn có thể quan hệ hơi thô bạo 1 chút vẫn ko sao, nhưng do bạn gái em ko có kinh nghiệm nên dùng tay hơi mạnh khiến e bị rách 1 đoạn ở phần da dưới đầu khấc, sau khi hoàn toàn rồi thì chỉ cần cho vào nhẹ nhàng là cũng rách lại, cương lên hay thủ dâm là dương vật cũng bị đỏ lên ở chỗ đó, khi ko cương cũng nhìn rõ là da chỗ đó mỏng hơn những chỗ khác, cho em xin cách khắc phụ ạ, cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có khiếm khuyết phần bao quy đầu gây ra do lần quan hệ trước, và từ đó hay lặp lại ở các lần quan hệ sau thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để được khắc phục bằng các thuật thuật cắt hay chỉnh sửa phần da bao quy đầu bạn nhé.