Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là gần đây em có triệu chứng dương vật cương nhưng không cứng ạ, em moiw 19 tuổi,bác sĩ cho em hỏi em đang mắc triệu chứng của bệnh gì. Và bác sĩ có thể cho em lời khuyên hoặc bệnh viện nào chữa trị tốt ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Dương vật cương nhưng không cứng đó là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương, hay còn gọi là bệnh liệt dương bạn nhé. Bạn nên đi khám nam khoa để được bác sĩ tư vấn và điều trị.