Hi bác sĩ, gần đây em có triệu chứng là dương vật cương nhưng không cứng ạ, em mới 19 tuổi ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng “ dương vật cương nhưng không cứng” khi quan hệ tình dục. Đây cũng là dấu hiệu “ cảnh báo” một số bệnh lý nguy hiểm như :  Rối loạn cương dương : Cậu nhỏ khó cương và nhanh bị xìu khi quan hệ hay thủ dâm là dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới, tình trạng khoái cảm lên đỉnh rất ít, số lượng tinh trùng xuất ra giảm nhiều, dẫn đến chất lượng tinh trùng kém, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.  Liệt dương : Là hiện tượng dương vật không thể cương cứng trong lúc quan hệ tình dục, căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Đặc biệt, khiến người bệnh mặc cảm, tự ti trước bạn đời của mình.