Cho em hỏi, phòng khám nào, bệnh viện nào điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, ở khu vực miền tây, hoặc thành phố hcm ah Em xin cảm ơn ah
Trả lời:
Bạn thân mến, Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều cơ sở phòng khám Nam khoa nhằm hỗ trợ và phục vụ cho bệnh nhân một cách nhanh chóng. Do đó, việc bạn quan tâm đến các phòng khám và bệnh viện uy tín là rất hợp lý. Để khám bệnh nam khoa, bạn có thể đến các cơ sở sau: 1. Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân. Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại (08) 38394747 – 38325154. 2. Khoa Nam học, Bệnh viện Từ Dũ. Địa chỉ: 106 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3839 5117. 3. Bệnh viện ĐH Y Dược. Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM. Điện thoại: (08)3855 4269. Chúc bạn mạnh khỏe.