thưa bác sĩ cho tôi hỏi là lá hẹ rang vàng giả thành bột uống co trị được di tinh không ?
Trả lời:
Chào bạn! Di tinh là 1 tình trạng rối loạn mà có thể do nhiều nguyên nhân, Bạn nên đi khám nam khoa để tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, không nên tự dùng các phương pháp dân gian, chưa có nghiên cứu để sử dụng, làm kéo dài có thể nặng hơn. Chúc bạn khoẻ mạnh Thân mến