Em chào bs . em 23t . ko biết do thủ dâm nhiều hay làm sao . em thấy dương vật mình nhỏ và bé lại hơn lúc trước qua mắt nhìn và cảm giác tay(bây giờ khi cương tầm 12-14cm ) em chưa qhtd bao giờ. Hay thủ dâm . dương vật của em khó cương cứng lắm ak . mỗi khi kích thích được lên cương cứng thì xuất tinh rất nhanh . liệu em bỏ thủ dâm thì có trở lại được bình thường không ak . trước em có đi khám nam khoa ở Việt Đức về rối loạn cương thì có làm xét nghiệm máu vs siêu âm tinh hoàn. Bác sĩ cũng cho uống sản phẩm chức năng rồi. Lần hai lên khám thì lại xét nghiệm máu và có cho uống tadafil và spcn . mà cả 2 lần em thấy đều không cải thiện rlcd là mấy. Tính ra là khám cũng được hơn 1 năm rồi. Về tình trạng của em không đỡ . suốt ngày em suy nghĩ về bệnh của em . kể từ ngày em bị bệnh em càng thủ dâm nhiều ra . mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chưa quan hệ tình dục thì khó đánh giá được xuất tinh sớm hay không. Bạn không nên quá để ý vào vấn đề tình dục, hãy "cai" thủ dâm dần dần và tăng cường hoạt động thể thao, lành mạnh. Có thể tự có thể sẽ cải thiện vấn đề của bạn! Chúc sức khỏe!