Hơi khó thở khi hít vô và không ngủ được cứ bưng bưng đầu hơi mệt trong người khoảng 4 giờ sau khi quan hệ tình dục.và sau khoảng 4-5 giờ thì cháu mới có thể ngủ được.tần suất cháu quan hệ với vợ chỉ 1-2 lần/ tuần.cháu là Nam 21 tuổi ạ,cân nặng 63kg cao 1m68 ăn uống đầy đủ bình thường.xin bác sĩ tư vấn cháu để khắc phục tình trạng này ạ
Trả lời:
Chào em Với những gì em mô tả thì bs chưa thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra chứng khó thở trong trường hợp của em. Vì vậy, bác sĩ khuyên em tốt nhất nên đến bệnh viện có chuyên khoa tim mạch hoặc hô hấp để được khám trực tiếp và làm những xét nghiệm cần thiết, từ đó các bs sẽ có hướng giải quyết thích hợp cho tình trạng của em hơn. Thân gửi đến em