Em bi trinh hoang ben trai no to..va nhu em tim hieu la em nhu vay la bi bong nuoc..luc no to va luc no binh thuong... va cho em hoi nhu vay va neu em di phau thuat la ton bao nhieu ..tai em la sinh vien nen em so nhieu tien..em cam on
Trả lời:
chào bạn: của bạn tinh hoàn to sau nhỏ lại có nhiều vấn để có thể bạn sưng mào tinh hoàn, hay như viêm tinh hoàn, có nhiều nguyên nhân khác nữa, bạn cần nên đi khám chuyên khoa nam khoa chẩn đoán nguyên nhân mấy có thể xác định được nghyên nhân gây bênh