Tôi bị khoảng hơn 2 tháng. Nhưng ko thấy bị rát , ngứa hay vđề gì. Chỉ thấy da nó mòng và nhẵn bóng như vậy? Ko biết bôi thuốc có khỏi ko. Bác sĩ co hỏi nếu khám thì khám ở bệnh viện nào hay ở đâu để chuẩn điều trị chính xác được ạ. Tôi ko biết ở đâu chuyên về vđề này. Cảm ơn bsi
Trả lời:
chào bạn: chỉ đỏ và da bóng như thế là bệnh chuyên về da liễu bạn cần nên đi khám bệnh ở bệnh viện về da liễu như da liễu trung ương hay da liễu thành phố!