Chào bác sĩ năm nay em 17 tuổi do em hay để dương vật xuống dưới khi mặc quần lót nên bây giờ dương vật cong xuống dưới em sợ sau này ảnh hưởng đến khi quan hệ bây giờ em muốn dương vật cong nên thì để dương vật nên trên có đỡ được không ạ
Trả lời:
chào bạn: dương vật của bạn như vậy không hẳn do mặc quần có thể do cấu tạo của bạn thôi, còn bây giờ điều chỉnh bằng mặc quần rất khó có thể điều chỉnh được