Bác sĩ cho cháu hỏi, bao quy đầu của cháu bị dài và hơi hẹp. Khi cương phải dùng tay kéo xuống chứ ko tự tụt xuống được. Nhưng dương vật của cháu bé khi cương chỉ 10cm vậy cháu muốn hỏi có phải do bao quy đầu dài và hẹp nên vậy và cắt đi rồi thì dương vật có to thêm được không. Năm nay cháu 27 tuổi, cháu cám ơn
Trả lời:
chào bạn: dương vật cấu tạo bởi thể hang và thể xốp, khi phần da bao quy đầu cảu bạn quá dài thì cũng có thể ảnh hưởng tới khả năng của dương vậy, nhiều trường hợp dương vật vẫn phát triển nhiều trường hợp thì không bạn nhé