Gần tháng nay e hay bị ngứa bao tình hoàn cảm giác như bị kim châm vào vậy cứ phải gãi thì mới đỡ ngứa k rất khó chịu. Em bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây ngứa bao tinh hoàn có thể do nhiễm nấm da, ký sinh trùng, bệnh ở tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm mào tinh… Do đó em nên đi khám tại phòng khám nam khoa để được khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em