Xin chào bác sĩ, cháu là nam năm nay 14 tuổi cao 1m7 nặng 55kg , Dương vật dài 14 cm . Cháu đang mới mặc quần lót mà không biết khi mặc quần lót thì nên để DV hướng lên hay xuống cho hợp lý . DV cháu hơi to khi cho hướng lên thì khi cương cứng thì nó hiện u nhô lên người khác mà nhìn thấy cháu rất ngại , còn khi cho hướng xuống thì cháu nghe bảo DV sẽ bị cong vẹo , cháu phải làm sao ? Dạ thứ hai là 1 tuần cháu có tật phai thủ dâm một lần , không biết có sau này có anh hưởng tới sức khỏe không ạ ? Mong bác sĩ tư vấn , cháu cám ơn !
Trả lời:
chào bạn: bạn mặc quần lót nếu được nên để ở tư thể cho lên trên được là tốt nhất, nhưng để xuống dưới không sao, nhưng không phải để xuống dưới sẽ làm cho dương vật bị cong như bạn nghĩ nhé, còn thủ dâm là hoạt động nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình khi không được quan hệ, bạn hãy nên hạn chế thủ dâm nhiều nếu thủ dâm nhiều sẽ không tốt cho sức khoẻ