Thứ 3 tuần trước tôi cảm thấy đau nhức ở khu vực tinh hoàn bên phải nên đến Bệnh viện Tâm Anh khám và điều trị. Bệnh viện chẩn đoán tôi bị viêm mào tinh hoàn bên phải và cho tôi thuốc như thế này, uống trong vòng 7 ngày Tuy nhiên tôi đã uống thuốc đến giờ là ngày thứ 5 rồi. Bệnh không có dấu hiệu giảm, thậm chí nó còn sưng to hơn. Tôi rất lo lắng, mong bác sĩ cho lời khuyên.
Trả lời:
chào bạn: đơn thuốc của bạn nếu đúng là viêm mào tinh hoàn là đúng phác đồ và liều lượng dùng vậy là đúng rùi, bạn thấy tình trạng vẫn đau và sưng to hơn, bạn cần phải đi khám lại xem cần đổi đơn thuốc hay , làm lại siêu âm xem tình trạng bệnh có tiến triển không nhé!