Chao bsi. Em bị dài bao quy đầu. gần đây tự dưng lại thấy bị dinh dính ở dương vật.Khi em lộn ra thì rất khô.Nhưng khi ko lộn ra để như bình thường tầm 20 phút là lại thấy dinh dính ở đầu và thân dương vật.Mà em vệ sinh rất sạch.Ko hiểu cái dinh dính đó từ đâu mà ra nữa. Và như vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng dài bao quy đầu gây nhiễm trùng tiết niệu, viêm dính do cặn nước tiểu… dễ bị xuất tinh sớm do niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em