xin chào bác sĩ! em lập gia đình được 5 năm, hiện tại chưa có con, đến năm thứ 3 chồng em phát hiện bị bệnh cường giáp, và hiện tại vẫn đang điều trị bằng cách uống thuốc hàng ngày, thời gian gần đây khoản 5 tháng, khi quan hệ thì chỉ cứng được khoản từ 1 đến 3 phút thôi , việc xuất tinh cũng khó khăn, khi quan hệ băng miệng thời gia khá lâu thì mới xuất tinh được, không biết như thế có đang dấu hiệu bi bệnh không ạ? chong em nam nay 26 tuoi. mong nhận được sự tư vấn sớm nhất, em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: về quan hệ tình dục khi bị bệnh về tuyến giáp thường sẽ làm giảm khả năng quan hệ, việc này cần khắc phục bằng uống thuốc tuyến giáp đều đặn, rùi kiểm tra hóc môn tuyến giáp đều đặn, khám chuyên khoa nam khoa nữa để có thể dùng thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ nhé