Bs cho e hỏi điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào.. và điều trị có khỏi không vậy bs??
Trả lời:
chào bạn: xuất tinh sớm muốn điều trị phải tìm nguyên nhân từ đâu gây ra xuất tinh sớm bạn nhé!! vì khi bị xuất tinh sớm có thể do nguyên nhân bị bệnh thực thể, chuyển hoá, hay như tâm lý của bạn, bạn nên đến bác sĩ nam khoa khám và tìm nguyên nhân điều trị sớm có thể khỏi và sau này sinh hoạy tình dục tốt nhất