thưa bác sỹ con năm nay 20 tuổi cứ cách 3 ngày tôi lại thủ dâm một lần và mộng tinh ko hiểu tại sao . thưa bác sỹ nếu cứ xảy ra thường xuyên như vậy có gây viêm thận ;phì đại tuyến liệt và bàng quang ko ạ . con đã xét nghiệm testosterone cao hơn mức bình thường là{ 36;26 H } và bác sỹ nói là ở lứa tuổi testosterone cao như vậy ko sao cả nhưng con rất lo . vậy có nguy hiểm gì ko ạ con lo như vậy sẽ mắc chứng bệnh khổng lồ xương mặt và cơ thể chiều cao sẽ phát triển quá mức và ảnh hưởng đến tuyên làm cho thừa hormon GH và làm cho hormon GH tăng trưởng quá mức phải ko ạ . mong bs giúp con ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn thủ dâm quá nhiều lần, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, và kèm thêm có thể viêm nhiễm ainh dục, viêm tiền liệt tuyến! còn vấn đề hóc môn bạn thì bạn không cần quá lo lắng bạn không bị mắc 1 số bệnh đó nếu chỉ có tăng hóc môn sinh dục nam đâu bạn nhé