Thưa bác sĩ 1 tháng e có đi xét nghiệm máu và muốn biết mình có bị HIV, sùi mào gà, giang mai nhưng đều cho kết quả âm tính, như vậy em có thể yên tâm được về kết quả này chưa ạ, hay em còn phải xét nghiệm thêm nữa ạ !!! Em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
chào bạn: về giang mai và sùi mào gà nếu khong bị bệnh sẽ cho kết quả khá chính xác, còn hiv thì có giai đoạn cửa sổ có thể trong giai đoạn này âm tính nhưng qua giai đoạn cửa sổ mấy có thể phát hiện đuọc,giai đoạn cửa sổ là giai đoạn! từ lúc tiếp xúc nguồn lây khoảng 3 tháng